29/03/2015
Breaking News
Home > รายการช่อง3

รายการช่อง3

หล่อ 3 สไตล์กับ 3 หนุ่มเนื้อทอง

หล่อ 3 สไตล์กับ 3 หนุ่มเนื้อทอง

หนุ่มคนไหนที่มองหาไอดอลทางแฟชั่น นึกไม่ออกสักทีว่าตัวเองควรไปทิศทางไหน ง่าย ๆ ดูแค่ 3 คนนี้พอ หนุ่มบอย จะมาในแนวเซอ ๆ เสื้อยืดคอวี กางเกงยีนส์ซีด ไว้หนวดเล็กๆ พอเข้ม ส่วนใครแบบมาแนวหนุ่มเจ้าสำอางค์ขาดความเทรนด์ดี้ไม่ได้ ลองดูหนุ่มเคน-ภูภูมิ ไม่มากไม่น้อย กำลังพอเหมาะ เสื้อหลายชั้น เสื้อและสีกางเกงตัดกัน ต้องใช้ประสบการณ์ในการมิกซ์แอนด์แมชพอสมควร คนสุดท้าย หนุ่มหมาก ไม่มีอะไรมาก ใครที่เป็นผู้ชายในแบบเรียบร้อยไว้ก่อน ดูสไตล์การแต่งตัวของหมากได้เลย เนี๊บบ เรียบกริบ ทุกชุด Read More »

สามแซ่บ กับสามสาวซาบซ่า ทุกคืนวันพุธ

3แซ่บ

  เป็นรายการบันเทิงวาไรตี้ที่เรียกได้ว่า แซ่บเว่อร์ ดีจริง ๆ สำหรับรายการ 3 แซ่บ ของค่ายโพลีพลัส  ที่เรียกกระแสเรตติ้งได้อย่างรวดเร็ว และติดโผรายการวาไรตี้บันเทิงแบบหยุดเอาไว้ไม่อยู่จริง ๆ ก็จะไม่ให้แซ่บเว่อร์ได้ยังไงกันละคะ ก็ 3 พิธีกรสาวอย่าง น้องชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ไหนจะคุณม้า อรนภา กฤษฏี และสาวสวยปากเฉียบคม อย่างคุณกาละแม พัชรศรี เบญจมาศที่มาวาดลวดลาย นำเอาดาราที่กำลังตกในกระแส มาร่วมพูดคุยกันแบบเบาสมอง แต่เห็นทีความแซ่บจะยิ่งเพิ่มทวีคูณด้วย เสื้อผ้า หน้า ผม ที่เธอจัดเต็มกันทั้งรายการเรียกได้ว่าได้ดูเสื้อผ้าก็คุ้มแล้ว  ชุดแต่ละชุดของแต่ละนาง เรียกได้ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว  ยังงี้ต้องติดตามดูกันให้ได้สำหรับ วาไรตี้บันเทิง อย่างรายการ 3 แซ่บ ติดตามรับชมกันได้ทุกค่ำคืนวันพุธ  หลังละครหลังข่าว  ใครพลาดจะหาว่าชีวิตขาดความแซ่บนะ  ไม่แซ่บไม่ซู่ซ่า จะมาว่ากันไม่ได้นะคะ Read More »

เวทีแห่งการร้องเพลงอย่างมืออาชีพ The Voice

thevoice

  สำหรับเวทีการประกวดที่เรียกได้ว่าเป็นเวทีการแข่งขันระดับโลก และผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากรอบ Audition ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีเสียงระดับคุณภาพคับแก้วทุกคน  เพราะจากได้ฟังในช่วงของการคัดเลือกโดยให้ กรรมการทั้ง 4 ท่านได้แก่ พี่แสตมป์ พี่ก้อง พี่โจอี้ และพี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีพลังเสียงไพเราะ และระดับเสียงสุดยอดมาก บางครั้งได้ฟังเพลงที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันร้องยังคิดว่า เป็นนักร้องตัวจริงเสียงจริงร้องเลย และสำหรับเวที The Voice Thailand เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่รักในเสียงเพลงได้มาโชว์ความสามารถ และถ้าร้องเพราะ ร้องดี กรรมการทั้ง 4 ท่านจะเป็นผู้กดเลือกเข้ามาร่วมทีม  เพื่อเข้ารอบต่อไป และเมื่อเข้ารอบไปแล้วก็จะต้องมาทำการ Battle กันเพื่อให้ได้คนที่มีเสียงร้อง รวมไปถึง บุคคลิกที่ดี และทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าจะเป็นผู้ชนะของรายการ The Voice Thailand ได้ คุณจะต้องมีทั้งเสียงร้องคุณภาพ และมีการเอ็นเตอร์เทน หรือการแสดงออกบนเวทีที่ดีเยี่ยมอีกด้วย รายการ The Voice Thailand ในปี 2556 นี้มีสีสันเพิ่มมากขึ้น เริ่มต้นด้วยพิธีกรอย่างคุณกบ ทรงสิทธิ์ ก็มีพิธีกรคู่หูเพิ่มมาคือ คุณจอย รินลนี โดยเงินรางวัลสำหรับเวทีคุณภาพนี้คือ เงินสด จำนวน 1,000,000 บาท ... Read More »

เบิกบานทุกวันอาทิตย์ กับชิงร้อยชิงล้าน sunshine day

ชิงร้อยชิงล้าน

    ที่สุดของความสนุกและการผ่อนคลายยามบ่ายแก่ ๆ กับ รายการชิงร้อยชิงล้าน sunshine day ทางช่อง 3 ที่เตรียมเสริฟความสนุกให้กับทุกคนในครอบครัว รายการชิงร้อยชิงล้าน sunshine day ดำเนินรายการโดย คุณปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าของ workpoint ที่อยู่คู่เป็นโลโก้ให้กับรายการชิงร้อยชิงล้านมาเป็นเวลานานมาก และพิธีกรคู่จากคุณตั๊ก มยุราก็ปรับเปลี่ยนมาเป็นพิธีกรสาวสวย มากหน้าหลายตาปรัปเปลี่ยนทุกสัปดาห์เพื่อความสดใสให้กับรายการ ช่วงแรกจะเป็นช่วงละครของแก๊งค์สามช่า  พี่หม่ำ พี่เท่ง และพี่โหน่ง รวมไปถึงนักแสดงตลกหญิงมากความสามารถอย่าง พี่ตุ๊กกี้ และพี่ส้มเช้ง อีกทั้งยังมีคุณพันเข้ามาช่วยเสริมทีมความฮา เข้าไปอีก เรียกได้ว่าตลกไม่รู้ลืมกันเลย และในช่วงท้าคนชนคลิป เป็นการท้าทายความสามารถของคลิปและนำผู้มีความสามารถมาร่วมแสดงและท้าว่าจะสามารถทำได้ตามคำท้า หรือไม่ นี่เรียกได้ว่าเป็นการท้าทายความสามารถของผู้กล้าก็เป็นได้ ในช่วงเกมส์ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน รายการชิงร้อยชิงล้าน sunshine day ได้มีการปรับเปลี่ยนและเลือกสรรรูปแบบเกมส์ที่มีความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะสร้างความเฮฮาได้ตลอดทั้งรายการ ส่วนในช่วง wow wow wow อาจารย์คงของพี่เท่งก็นำเอาเรื่องแปลกที่สามารถพิสูจน์ได้มาให้เราได้แปลกใจกันหลายเรื่อง เรียกได้ว่า บ่ายแก่ ๆ วันอาทิตย์ ล้อมวงกันมาทั้งครอบครัวมานั่งชม และพบกับความสนุกสนาน เฮฮากันได้ กับชิงร้อยชิงล้าน sunshine day รายการบันเทิงที่ทำให้คุณมีแต่เสียงหัวเราะ Read More »

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ให้ทุกเช้าของคุณมีแต่เรื่องดี ๆ

เรื่องเล่าเช้านี้

  ฮอตฮิตติดกระแสลมบน เรียกได้ว่าตื่นเช้าขึ้นมาคุณจะต้องเปิดโทรทัศน์รับรู้ข่าวสารและรายการโปรดของทุกท่านก็ต้องยอมรับว่า รายการเรื่องเล่าเช้านี้  ต้องติดโผ 1 ในใจคุณด้วยเช่นกัน สำหรับรายการข่าวที่เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวข่าว 3 ของทางโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่แรงฮอตฮิตติดลมบน ซึ่งผู้ชมล้วนแล้วแต่ชื่นชอบในการอ่านข่าวของผู้ดำเนินรายการมากความสามารถ และฝีปากกล้าอย่างคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา และน้องไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกรสาวน่ารักมาความสามารถ มาช่วยกันอ่านข่าวให้ความรู้กับประชาชนในตอนเช้าวันทำงาน ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ เริ่มต้นกันตั้งแต่ 6.00 น.เป็นต้นไป เนื้อหาของรายการก็แบ่งออกเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม เช่น ช่วงเรียกรอยยิ้มซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น้อง ๆ กำลังตื่นนอน ทางรายการก็มีคลิปวีดีโอน่ารัก ๆ มาฝากน้อง ๆ และมีการแจกเสื้อของรายการ สำหรับผู้ที่ส่ง sms ประชาสัมพันธ์ข่าวด้วย ช่วงกีฬาและบันเทิงก็มีหลากหลายอารมณ์ อีกทั้งยังมีดารามานั่งสลับสับเปลี่ยนสร้างสีสันให้กับรายการมากยิ่งขึ้น และดูเหมือนว่าคู่ซี้อย่างโก๊ะตี๋จะมีเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา ติดตามรับชมรายการดีๆ อย่างเรื่องเล่าเช้านี้ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 6.00 น.เป็นต้นไป รายการดีน่าติดตาม Read More »